Iphone trả bảo hành là gì ? có nên mua không?

Mr Trung 09/12/2020
iphone-tra-bao-hanh-la-gi-co-nen-mua-khong

iPhone trả bảo hành là gì ? Có nên mua không?

iPhone trả bảo hành là gì? Trên thị trường hiện đang có nhiều loại iPhone, và trong phạm vi của bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dòng iPhone trả bảo hành, để xem chúng có đáng mua hay không nhé.

1. Trước hết, iPhone trả bảo hành là gì?

Giả sử bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc kể cả tại Việt Nam. Khi iPhone của bạn phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple.

Khi Apple xác nhận đây đúng là lỗi từ nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho chúng ta một chiếc máy mới 100%, đạt chuẩn của Apple và chưa được kích hoạt (active), nhưng sẽ không có phụ kiện đi kèm. Đây chính là định nghĩa dành cho những chiếc iPhone được gọi là "iPhone" trả bảo hành.

Tuy chưa được bất kì ai sử dụng và dĩ nhiên máy khi kiểm tra trên trang chủ của Apple sẽ báo là chưa active, nhưng khi bạn tiến hành kích hoạt iPhone trả bảo hành lên, thời hạn bảo hành của máy sẽ không đủ 12 tháng. Số tháng bảo hành của iPhone trả bảo hành sẽ dựa trên thời gian bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà ta đã gửi trả Apple.Hiện tại duy nhất AppleTin là đơn vị bảo hành 12 tháng với dòng máy trả bảo hành tại Việt Nam.

2. iPhone trả bảo hành có tốt không?

Chắc chắn là tốt vì iPhone trả bảo hành cũng là iPhone chưa kích hoạt.Mà iPhone chưa kích hoạt thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng 100% về chất lượng của máy.

3. Vậy ta có có nên mua iPhone trả bảo hành?

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc iPhone đẹp như mới, chưa kích hoạt và giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone chính hãng hay xách tay còn nguyên seal 100%. Lúc này chúng ta nên mua iPhone trả bảo hành.

Tóm lại, iPhone trả bảo hành là một lựa chọn chọn của những khách hàng thông thái, khi nó hội đủ 2 yếu tố (chất lượng của máy mới nhưng giá lại rẻ như máy cũ).