Mac Studio (32/512) 🇻🇳

48.790.000₫ Còn hàng

Ẩn bên trong một thiết kế nhỏ nhắn và tối giản của Mac Studio M1 Max 2022, Apple đã thành công trao gửi nguồn sức mạnh nội lực cực kỳ ấn tượng với chip xử lý M1 Max. Sản phẩm được trang bị hệ thống cổng kết nối đa năng, giúp cho quá trình sáng tạo, làm việc và giải trí của bạn đạt đến tầm cao mới.

Mac Studio 2022 M1 Max

Giải quyết mọi thách thức với chip M1 Max

Với trọng tâm sức mạnh nằm ở chip xử lý Apple M1 Max, Mac Studio M1 Max 2022 có thể giúp bạn giải quyết hầu hết mọi tác vụ từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Từ việc vận hành đa nhiệm nhiều ứng dụng, sửa hàng ngàn khuôn hình hoặc mix nhạc ở đẳng cấp chuyên nghiệp nhất.

Mac Studio 2022 chip M1 Max

Hiệu suất CPU cực kỳ ấn tượng

Apple đã tiến hành bắt tay với những đối tác khổng lồ nhằm tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Mac Studio 2022 với chip M1 Max nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Cụ thể, với ứng dụng Adobe Photoshop, Mac Studio thế hệ mới có ghi nhận tốc độ xử lý tác vụ nhanh gấp 2.2 lần nhờ chip M1 Max, trong khi thông số này ở Mac Pro chạy chip Intel Xeon 16 lõi chỉ là 0.9 lần.

Hiệu suất CPU Mac Studio M1 Max

Hiệu suất GPU khiến bạn kinh ngạc

Nếu bạn làm trong ngành sáng tạo hoặc thường xuyên sử dụng những công cụ để dựng phim hoặc ghép video chuyên nghiệp như Final Cut Pro, Maxon Cinema 4D hay Boris FX Sapphire 2022, Mac Studio M1 Max 2022 chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc về khả năng phục vụ. M1 Max sẽ giúp nâng cao hiệu suất render video 8K nhanh gấp 3.5 lần nếu bạn sử dụng Final Cut Pro, thông số này chỉ là 1.4 lần nếu bạn dùng Mac Pro với Radeon Pro W5700X.

Hiệu suất GPU Mac Studio M1 Max

Cả thế giới ẩn trong thiết kế nhỏ nhẹ

Sở hữu nguồn sức mạnh đáng nể, nhưng Mac Studio M1 Max 2022 vẫn cho thấy một cấu trúc gọn nhẹ tuyệt vời. Sản phẩm có kích thước chỉ 9.5 x 19.7 x 19.7 cm – giữ nguyên tinh thần nhỏ nhắn cần có. Sự hiện diện của thiết bị sẽ không gây chiếm dụng nhiều diện tích trên bàn làm việc của bạn và có thể bố trí gọn gàng bên dưới hầu hết các dòng màn hình hiện nay.

thiết kế của Mac Studio M1 Max 2022

Cơ chế tản nhiệt cực kỳ hiệu quả

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng ẩn bên trong cấu trúc nhỏ nhắn của Mac Studio M1 Max 2022 là một hệ thống tản nhiệt đột phá được thiết kế để giữ cho chip M1 Max luôn vận hành với hiệu suất tốt nhất, có thể xử lý được khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn. Các mặt lưới tản nhiệt được Apple bố trí tại mặt đáy và mặt sau thiết bị tạo điều kiện để lưu thông không khí hiệu quả mà vẫn yên tĩnh.

Hệ thống tản nhiệt Mac Studio M1 Max 2022

Hỗ trợ tới 12 cổng kết nối, linh hoạt và tiện lợi

Tại mặt trước chiếc Mac mini, bạn sẽ tìm thấy hai cổng USB-C và một cổng SDXC. Nhưng không dừng lại ở đó, mặt sau thiết bị đánh dấu sự hiện diện của bốn cổng Thunderbolt 4, một cổng HDMI, một cổng Ethernet 10Gb, hai cổng USB-A và một jack cắm tai nghe 3.5 mm. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ có tới 12 cổng tương tác trên cùng một thiết bị có kích cỡ rất gọn này. Đây là chi tiết thể hiện rõ sự tinh tế của Apple trong cách xây dựng, hoàn thiện và thiết kế sản phẩm Mac Studio M1 Max.

Cổng kết nối Mac Studio M1 Max 2022

Tương tác đa năng, thỏa sức sáng tạo

Mac Studio M1 Max 2022 có khả năng kết nối với tối đa bốn màn hình Pro Display XDR và một TV 4K. Đây sẽ là bí quyết để bạn xây dựng bàn làm việc hiệu quả chỉ với trung tâm là một thiết bị duy nhất. Trong bối cảnh trào lưu tối giản đang lên ngôi mạnh mẽ, việc này sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi khi bạn xây dựng góc làm việc, học tập hoặc giải trí.

sáng tạo Mac Studio M1 Max 2022

Tương thích tuyệt đối với các phụ kiện Apple

Là một thành viên trong hệ sinh thái Apple, Mac Studio M1 Max 2022 ghi nhận độ tương thích tuyệt đối với các phụ kiện do nhà Táo sản xuất như bàn phím Magic Keyboard, Magic Mouse, Magic Trackpad và hỗ trợ Touch ID trên bàn phím Apple.

Tương thích Mac Studio M1 Max

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Khi xây dựng Mac Studio M1 Max 2022, Apple đã đặt trọng tâm vào việc giảm thiểu tác hại tới môi trường từ cách đóng hộp, vận chuyển cho tới quá trình vận hành. Sản phẩm tiêu tốn ít hơn tới 1.000 kilowatt giờ điện so với các dòng máy tính để bàn cao cấp. Không chỉ vậy, việc sử dụng rất nhiều nguyên liệu tái chế cũng góp phần giảm thiểu các tác động không có lợi đến thiên nhiên.

Tiết kiệm năng lượng Mac Studio M1 Max

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0962.708.224
popup

Số lượng:

Tổng tiền: